SHB Đà Nẵng 'dùng tạm' ngoại binh

SHB Đà Nẵng 'dùng tạm' ngoại binh

Trong chuyến làm khách trên sân SLNA, SHB Đà Nẵng chỉ sử dụng hai ngoại binh. Riêng Olsen không có tên khiến NHM lo lắng. Theo tìm hiểu, tiền vệ từng khoác áo Sài Gòn FC bị căng cơ nên HLV Phan Thanh Hùng quyết định để anh dưỡng thương.  SHB Đà Nẵng 'dùng tạm' ngoại binh Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Ngoài Olsen, một cầu thủ khác được SHB Đà Nẵng đăng ký trong danh sách ban đầu là Mauricio cũng không có mặt trong chuyến làm khách trên sân Vinh. Thay vào đó, trung vệ Ferreira, cầu thủ hiện thi đấu ở Malaysia, xuất hiện trong cả 90 phút thi đấu. Được biết, Mauricio bị căng cơ trong chuyến tập huấn tại Bình Dương nên không thể thi đấu.

Theo điều lệ, các đội có quyền thay đổi ngoại binh trong 2 vòng đấu đầu tiên của V.League 2023. Vì thế, HLV Phan Thanh Hùng đã “mượn tạm” Ferreira thi đấu 2 trận, sau đó sẽ đăng ký trở lại Mauricio.

Chấn thương của cả Olsen và Mauricio không quá nghiêm trọng. Chỉ cần vài tuần phục hồi là cả hai có thể ra sân trong thời gian tới. Đây là hai cầu thủ được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao. Olsen đã khẳng định được năng lực trong màu áo Sài Gòn FC, còn Mauricio gây ấn tượng mạnh trong quá trình thử việc bằng lối chơi thông minh, phát động tấn công tốt.

Ở trận ra quân, SHB Đà Nẵng có trận hòa 1-1 trước SLNA. Một điểm trên sân khách là kết quả chấp nhận được với đoàn quân của ông Phan Thanh Hùng. Ở vòng 2 vào ngày 8/2 tới, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp Nam Định trên sân nhà.

Hà Nội FC ra mắt tân binh người Brazil

Ở trận gặp Viettel chiều nay, Hà Nội FC sẽ cho ra mắt tân binh cuối cùng mới gia nhập đội bóng là Marcao Silva (ảnh). Tiền vệ sinh năm 1991 đã tập luyện cùng các đồng đội mới trong gần 1 tuần qua. Theo đánh giá, Marcao Silva có thể là bản hợp đồng rất đáng chờ đợi của Hà Nội FC bên cạnh hai đồng hương là Lucao và William. Với đẳng cấp đã được khẳng định ở giải VĐQG Brazil, Marcao Silva được kỳ vọng sẽ là sự tăng cường chất lượng nơi tuyến giữa đội bóng Thủ đô.

Tin liên quan