HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối vì không giữ chân được Rimario

HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối vì không giữ chân được Rimario

Cuối mùa giải 2022, không dưới 2 lần HLV Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng bày tỏ sự tiếc nuối vì không giữa chân được Rimario - cầu thủ ghi bàn nhiều nhất V.League năm ấy. Mới đây, sau trận đấu trên sân Lạch Tray, ông lại càng tiếc… HLV Chu Đình Nghiêm tiếc nuối vì không giữ chân được Rimario Lịch thi đấu V.League 2023 Bảng xếp hạng V.League 2023

Mùa giải 2022, Rimario đã đứng đầu danh sách ghi bàn nhiều nhất ở V.League với 17 bàn trong màu áo CLB Hải Phòng. Tuy nhiên, cuối mùa giải năm ấy, đội bóng đất Cảng đã không giữ chân được tiền đạo này và để anh về khoác áo đội bóng Bình Dương.

Ngay sau trận Siêu Cúp 2023 với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm đã tâm sự cùng người viết: “Việc để Rimario ra đi là điều khiến tôi tiếc nuối nhất, nhưng biết là sao được khi lãnh đạo Hải Phòng cho biết họ không có kinh phí để giữ người và cậu ấy cũng đưa giá khá cao sau mùa giải”.

Mới đây, ở cuộc đối đầu giữa Hải Phòng – B.Bình Dương ngay trận mở màn V.League 2023, trở lại sân Lạch Tray, Rimario đã khiến tất cả khán giả đất Cảng phải tiếc nhớ khi ngay ở phút thứ 2 anh đã có bàn thắng vào lưới đội bóng cũ, sau đó tiếp tục nâng tỷ số lên 2-0 cho B.Bình Dương.

Cú đúp của ngoại binh này càng khiến nhà cầm quân họ Chu của Hải Phòng thêm một lần nữa tiếc nhớ ngẩn ngơ. Đồng thời thêm một lần nữa ông đã chia sẻ điều này trong phòng họp báo sau trận đấu rằng: “Việc để Rimario ra đi là bất khả kháng”.

Hiện nay, đứng đầu danh sách ghi bàn đang là chân sút Tsoumou của Công An Hà Nội với 3 bàn, trong lúc Rimario đang tạm xếp thứ 2 với 1 cú đúp. Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện ngay sau trận đấu mở màn của V.League 2023, Rimario đang tiếp tục được kỳ vọng sẽ là một trong những người ghi bàn thắng nhiều nhất của mùa giải năm nay, thực tế điều ấy không nằm ngoài khả năng của anh.

Dẫu thế nên nhắc thêm, tính khí của Rimario cũng rất khó lường, nên dễ dẫn đến việc phải nhận thẻ, thậm chí bị truất quyền thi đấu. Đơn cử như mới đây ở trận đấu trên sân Lạch Tray, ngoại binh này cũng thường xuyên ăn vạ và phản ứng thái quá dẫn đến việc anh phải nhận chiếc thẻ vàng.

Tin liên quan