Salah nén đau đá trận chung kết Champions League

Salah nén đau đá trận chung kết Champions League

Bác sĩ El Ela nói với On Time Sports: “Chấn thương của Salah gặp trong trận chung kết FA Cup liên quan đến cơ đùi, sau đó anh ấy chơi trận với Wolves và chung kết Champions League, tất cả những điều này xảy ra chỉ trong 14 ngày”.

El Ela tiếp tục: “Salah là cầu thủ thi đấu nhiều thứ hai ở mùa giải này. Chúng tôi nhận các cầu thủ cùng với các báo cáo y tế. Liverpool nói rằng anh ấy bị đau và nên chụp chiếu. Không cầu thủ nào khỏe 100%, nhưng có một câu hỏi là liệu anh ấy có thể cố gắng và thi đấu mà không gặp rủi ro hay không?”.

 - Bóng Đá

Salah lỡ cơ hội giành chức vô địch Champions League thứ hai trong sự nghiệp sau khi thua Real Madrid ở chung kết.

Salah dính chấn thương cơ trong hiệp một trận chung kết FA Cup trước Chelsea vào ngày 14/5. Sau đó một tuần, tiền đạo của Liverpool chỉ có 32 phút thi đấu trong cuộc tiếp đón Wolves trên sân nhà.

Dẫu cho chưa hoàn toàn sung sức, “Pharaoh” vẫn chơi trọn vẹn 90 phút trong trận chung kết Champions League. Salah bỏ qua nhiều cơ hội đối mặt với Thibaut Courtois và Liverpool thua Real Madrid. Salahn sau đó là đội trưởng đội tuyển Ai Cập ở vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi gặp Guinea hồi đầu tháng 6.

Mùa giải vừa qua, Mo Salah đã ra sân 51 trận cho Liverpool trên mọi đấu trường, xuất phát chính 45 trận trong số đó. Trên cấp độ ĐTQG, "Pharaoh" có 15 lần ra sân. Như vậy, Salah đã chơi tổng cộng 66 trận đấu ở mùa giải 2021/22.

Minh Đức - Zing.vn | 20:45 19/06/2022

Tin liên quan